แม่ๆ คลอดเอง ธรรมชาติ ส่วนมากปวดท้องคลอดกันสัปดาที่เท่าไรคะ

บ้านนี้36+4ค่ะ ไม่มีปวดท้องเตือน ปวดท้องจริงทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด36wจ้าา น้องอยากออกแล้ว🤣