จริงหรอ

ที่บอกว่าเด็กชอบอยู่ด้านซ้ายจะได้ผู้หญิงจริงหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ก็​อยู่​ขวาค่ะ​ 17​ วีคยังไม่รู้​สึกว่าดิ้น​ แต่เวลานอนหงายจะรู้สึกว่าทางขวาจะนูนๆกว่า​ เวลาหมอซาวด์​ก็​จะดูทางขวาตลอด​ เพิ่งเห็น​เพศ​เมื่อวาน​ สาวน้อยค่ะ

ไม่รุว่าจริงหรือป่าว แต่ของเราเจอด้านขาวแม่ทักว่าส่วนมากจะเป็นผู้ชาย แล้วก็เป็นผู้ชายจิงๆๆ อันนี้แล้วแต่ความชื่อนะคะ เขาอาจจะเดาเอาก็ได้

4y trước

ค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

อาจมีคาดเคลื่อนนะคะ แต่แม่บ้านนี้ว่าจริงเพราะท้องเเรกได้ผู้ชาย ลูกตอดด้านขวา ท้องสองได้ผู้หญิงตอดด้านซ้ายจร้า

น้องเคลื่อนไหวได้นะคะ พุงแม่พท.กว้างพอให้สำรวจค่า อยากรู้เพศตรวจนิพตี้หรือรออายุครรภ์มากขึ้นซาวเอาค่า

4y trước

16,xxx - 2×,×××_ คะ

ไม่จริงคะ​ ลูกเราชอบอยู่ข้างขวาได้ชายเพื่อนเราลูกก็ชอบอยู่ข้างขวาได้ผู้หญิงคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ดิ้นขวาตลอด แอบบลุ้นว่าเป็นผู้ชาย คลอดมาผู้หญิงเฉยเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ เด็กจะพลิกตัวอยู่ตลอดเวลาจะอยู่หมดทุกด้าน

ไม่เกี่ยวน้ะค้ะ บ้านนี้น้องชอบยุวด้านขวา ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้หญิงจ้า ตอนซาวเห็นเลยว่ามุดไปทั่วท้องอะจ๊ะ

บ้านนี้น้องอยู่ซ้ายได้ชายค่ะ อยากได้ผู้หญิงมากๆ 😂