😍น้ำหนักแรกเกิดของลูก มากหรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

👶ปัจจุบันน้องอ้วนท้วนสมบูรณ์ดีไหมเอ่ย ขอดูหน้าตาเจ้าความรักของคุณแม่ ๆ หน่อยจ้า 05/08/2020

😍น้ำหนักแรกเกิดของลูก มากหรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

ลูกชายแรกเกิด 2550 ค่ะ (ตอนหมอซาวนด์ 37 weeks อยู่ที่ 2.8ค่ะ) ออกมาเเข็งเเรงมากค่ะ หลังเเรกคลอด 7 วัน น้ำหนักขึ้นมา 2.6 ค่ะ ไม่มีภาวะตัวเหลืองค่ะ นมเเม่ล้วน ตอนนี้ 4 เดือน 7 โลเเล้วค่ะ สูง 86 ค่ะ

ลูกชาย คนแรก:3640 ลูกชายคนที่สอง:2750 และน้องชายคนเล็กคลอดก่อนกำหนด31วีกน่ำหนักแรกเกิด1850ค่ะตอนนี้น้อง6เดือนครึ่งน้ำหนัก8โล3แล้วค่ะแข็งแรงมากเกาะยืนนั่งใด้แล้วค่ะ

ลูกชายคนโตแรกคลอด 2,700 กว่าๆ ลูกชายคนเล็กแรกคลอด 3,400 กว่าๆ ตอนนี้ท้องที่ 3 อยากได้ลูกสาวมากๆ ขอให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ด้วยเถ๊อะะะ😂😂

ลูกชาย น้ำหนักแรกเกิด 2,370 กรัม แข็งแรง กินเก่ง ปัจจุบันอ้วนท้วนด้วยนมแม่ล้วน แต่ยังไม่ได้ชั่ง วัคซีนวันที่ 12 ครบ 2 เดือนพอดี น่าจะรู้น้ำหนักสักที😂

ลูกสาวน้ำหนักแรกคลอด2495gเองค่ะแข็งแรงดี ใด้นอนอยู่ที่โรงพยาบาลแค่2วันหมอก็ไห้กับบ้าน ตอนนี้ใด้1เดือน5วันแล้วค่ะน้ำหนัก3690gแล้วจ้า

ลูกชายคนแรก​ 3,980 ลูกสาวคนที่2 3,820​ ค่ะ😅😅😅😅😅 คนชายคนโต12ขวบ​ หนัก​43 กิโล ส่วนลูกสาวคนที่2 ตอนนี้​7 ขวบหนัก​25​กิโลค่ะ😂😂😂😂

แรกคลอด 2880 กรัมค่ะ และตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วหนักแค่ 5โลเอง น้องกินนมเก่งนะคะ แต่ไม่ค่อยนอน ดิ้นเก่งด้วยไม่ค่อยอยู่นิ่ง

ลูกชายคลอดก่อนกำหนด 1 เดือน น้ำหนัก 2,770 กรัม สมบูณร์แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้อายุ 2 เดือน 14 วัน กลายเป็นลูกหมูแล้วค่ะ😊😊😊

ลูกสาว, น้ำหนัก 2,070 คลอดธรรมชาติ 10/9/63 ก่อนกำหนด 1ด.8วัน (กำหนด8/10/63)วันที่ 2 พฤศจิกายน ชั่งน้ำหนัก3,440 ตอนนี้ จ้ำม่ำ กินเก่ง

ลูกสาวคลอดตอน40+4วัน...นน.เเรกคลอด3640กรัม...ตอนนี้สามเดือนแล้วปาเข้าไปจะ8โลแล้วจ้า..กินเก่งเกิ๊น..นมแม่ล้วนๆๆจ้า