📆อัปเดตวันคลอดแม่ ๆ หน่อยจ้า ใครใกล้แตกแล้วบ้าง

กำลังหาพวกใช่ม๊า!! เอาเป็นว่ามารวมกันที่นี่ ทีเดียวจบ เนอะ 🚑แอดมินลุ้นรอดูเบบี๋ตัวน้อย ๆ อยู่น้า ตื่นเต้นจัง 27/08/2020

📆อัปเดตวันคลอดแม่ ๆ หน่อยจ้า ใครใกล้แตกแล้วบ้าง

รบกวนที34weeksท้องผูกหนักมากค่ะ ลองทำมาหมดแล้วไม่เป็นผลค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ทานน้ำส้มคั้นเช้าเย้น ทานน้ำมะขามเปียก ทานนมเปรี้ยวเช้าเย้น มีวิธีไหนมั้ยคะ หรือทานยาอะไรได้บ้าง สวนได้มั้ย ตอนนี้อึดอัด ทรมานมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️❤️❤️

12สิงหา 2564ค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะก่อนกำหนดไหมเพราะหมอบอกเคยผ่าคลอดแล้ว อาจจะไม่ถึง40สัปด์เอาแค่38สัปดาห์ค่ะ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอาจจะเป็นเดือนนี้ค่ะ

อยากทราบว่าเเม่ๆปวดสลักเพชรกันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ทนจนไม่ไหวมาก ก้าวขาไม่ออก จะล้ม 5เดือนค่ะตอนนี้

* 25พ.ย.63ค่ะ แต่หลัง14พ.ย.ก่อนกำหนดจะผ่าแล้วคร้าบ คุณหมอบอกว่าตั้งแต่วันที่9เป็นต้นไปผ่าได้เลย 👶🏻💗🤗

กำหนดคลอด15 ธันวาคม 64 เที่ยงคืน เข้าวันที่15 ปวดท้องเลย ฝากผ่าคลอดไว้ ผ่าคลอด 15 ธันวาคม ตอนบ่ายจร้า

กำหนด18ต.คผ่าคลอด16ต.ค น้องรษา คับผม น้ำหนัก3.5kg

3y trước

แม่ผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ

16/9/63 น้ำหนักคลอด 2850กรัม ผ่าคลอดค่ะ เพศชาย ชื่อ มูฮัมหมัดอูเวส แมเราะ ครบรอบ3เดือนแล้วค่ะ

เดือน มีนาคมคะ...แค่ช่วงนี้รู้สึกปวดสะโพกกับตรงมดลูก..จะใช่ปวดเตือนรึเปล่าคะ

25 พฤษภาคม 64 แต่คาดว่าน่าจะออกก่อน แม่กำลังเลือกวันผ่า ยังเลือกวันไม่ได้เลยคะ

กำหนดคลอดจริงๆวันที่14มิถุนายน2564​ แต่หมอนัดผ่าวันที่22มิถุนายนจ้าาา​ ผ่าคลอด