🐳ขอไอเดียชื่อเล่นน่ารัก ๆ หน่อยจ้า

ใครตั้งชื่อลูกแล้ว บอกหน่อยว่าชื่ออะไรกันบ้าง จะมีซ้ำกันไหมน้า 07/08/2020

🐳ขอไอเดียชื่อเล่นน่ารัก ๆ หน่อยจ้า

คนแรกคลอดแล้วนะคะ น้องมีนา : ณิลทร์ลดา (ชื่อมุสลิมชื่อ อามีนา) ลูกในมโน ผญ. น้องดีน่า : ณิชารีย์ (ชื่อมุสลิมชื่อ อาดีนา) ผช. น้องนาวา : อนาวินทร์ (ชื่อมุสลิมใช้ชื่อนาวาเหมือนกัน)

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ลูกเราผู้ชายคนโตชื่อน้องซี ส่วนลูกทางแฟนผู้หญิงชื่อมีนา คนนี้ยังไม่รู้เลยจะให้ชื่ออะไร พ่อชื่อกั๊ก แม่ชื่อบ๊วย

ตอนนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่ตั้งไว้ในใจแล้วค่ะ ถ้าเป็นผู้ชาย น้องขุนเขา เด็กชายศรัญภัทร ถ้าเป็น ผู้หญิง น้องพาขวัญ เด็กหญิงพรนับพัน ค่ะ

ตอนนี้ยังไม่เห็นเพศค่ะ ถ้าเป็นผู้หญิง คิดไว้มี2ชื่อ น้องโมจิกับน้องอลิซ ถ้าเป็นผู้ชาย ยังไม่มีชื่อค่ะ แต่อยากได้ผู้ชายค่ะ

ลูกชายชื่อ​ น้องปังคุง​ ด.ช. กิตตินันท์​ งามเลิศจ้าาา​ 12​ขวบ ลูกสาวคนที่2 ชื่อน้องฟาตุ้ม​ ด. ญ. ฟาติมา​ ทัดจะโป๊ะ​จ้า​ 7 ขวบจ้าา

* คุณยายกะจะเรียก/ตั้งให้ว่าต้นกล้าค่ะ แต่ก็ใช้ชื่อจริงเรียกเป็นชื่อเล่นกันด้วยเลย คีรินทร์ คร้าบ ตอนนี้34+4งับ ใกล้แล้วว

ยัง​ไม่​รู้​เพศแต่​ตั้ง​ไว้น้องอะตอมได้ทั้งญ.และ​ช.ชื่อ​จริง​ด.ญ.ภัคติกานต์​ ถ้าลูก​ชายด.ช.ชิตตกานต์​จ้า

คุณพ่อจะให้ชื่อน้องเกรช แต่แม่จะให้ชื่อน้องกาโม่หรือน้องกาเม่คะ แต่ยังไม่ชัวร์อาจจะเปลี่ยนได้อีกคะ

ตอนแรกตั้งชื่อเจคอป แต่หม่าม้าว่าชื่อมันเหมือนหมาไซบีเรียน5555 ปะป๊าเขาเลยเปลี่ยนเป็นเจไดแทนค่ะ

กูเกิ้ล​จ้า​ ได้ชื่อนี้มา​ เพราะสามีชื่อกด​ ส่วนเราชื่อแก้ม​ ก็เลยตั้งชื่อลูกชายว่ากูเกิ้ล​😂