⏰แม่ๆ ขา ตอนนี้อยู่ทีมไหนกันบ้าง มีใครเพิ่งเปลี่ยนทีมมาหมาด ๆ บ้างไหมน้า

🚨คุณแม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ ใครอยู่ไตรมาสสามโชว์รูปท้องหรือรูปอัลตร้าซาวด์ก็ได้จ้า แอดมินรอเจอหน้าเด็ก ๆ อยู่น้า เอาใจช่วยคุณแม่ทุกทีมเลยค่ะ 05/08/2020

⏰แม่ๆ ขา ตอนนี้อยู่ทีมไหนกันบ้าง มีใครเพิ่งเปลี่ยนทีมมาหมาด ๆ บ้างไหมน้า

หมอกำหนดวันที่11สิงหาคมจ้า แต่น้องคลอดก่อนกำหนดจ้า คลอดวันที่3สิงหาคมจ้า คลอดเองจ้า ผู้หญิงจ้า นํ้าหนักแรกเกิด2800กรัมจ้า คลอดเมื่อเวลา21:20จ้า

น้องปันปัน1เดือน16วันแล้วค่าาา (หนูเป็นผู้หญิงนะคะที่หนูหน้าเหมือนผู้ชายเพราะหนูหน้าตาเหมือนคุณพ่อ​ค่ะ)​

คลอดแล้วคับ วันที่ 14 กันยายน 64 ชื่อน้องเซนโอคับ😊 ชื่อจริง ด.ช.ภูริพัทธ์ พรหมเงิน ตอนนี้ 1เดือน 23 วัน คับ

👨‍👩‍👧‍👦คลอด​แล้วจ้า 📆​ทีม​ มิถุนายน​ 👶แม่ลูก​อ่อน​ 📆1เดือน​14วัน 🥳น้อง​ฮัน​นะ​ฮ​์​🥳🧕

#คลอดแล้วคะ ตอนนี้ลูกสาวอายุ 9 เดือน 15 วันแล้วคะ น้องโบนัส เกิดวันที่ 29 มกราคม 2563

คลอดแล้วคะวันที่17/7/63 น้ำเดินตี2:30 คลอดจิง8:8นาที ความเจ็บทีทรมานมากคะ

ถ่ายไว้ตอน 33 week ตอนนี้ 34week+3day ค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยายน ☺️☺️

ชื่อมายูค่ะ ❤ หน้าอาจจะเหมือนผช.ไปหน่อยแต่เป็นผย.นะ5555

5เดือนกว่าแล้วจ้า ยิ้มเก่งยิ้มบ่อยไปเลยจ้าาา😊😆...

31w4หยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ อยากเจอหน้าเเล้ว👶💞😊