😍น้ำหนักแรกเกิดของลูก มากหรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

👶ปัจจุบันน้องอ้วนท้วนสมบูรณ์ดีไหมเอ่ย ขอดูหน้าตาเจ้าความรักของคุณแม่ ๆ หน่อยจ้า 05/08/2020

😍น้ำหนักแรกเกิดของลูก มากหรือน้อยกว่าเกณฑ์คะ แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

ลูกสาวคนแรกค่ะ ตอนผ่าคลอด 3500 กรัม ค่ะ ชั่งตอน 2 เดือน 5.2 กิโล ตอนนี้ 4 เดือน 21 วัน ยังไม่ได้ชั่งใหม่ค่ะ 😁

ลูกสาวแรกเกิด 2,900 ปัจจุบัน 3 เดือน16 วัน 8+แล้วค่ะ เปลี่ยนไซส์ผ้าอ้อมบ่อยจนแม่ต้องซื้อไซส์ XXL ประชดเลย555

ลูกชายคลอดก่อนกำหนดค่ะคลอดน้อง31วีกเองค่ะน้ำหนักแค่1850ค่ะตอนนี้6เดือนครึ่งน้องน้ำหนัก8โลแล้วคะ

อาปุณณ์ผู้ชายคับ แรกคลอด หนัก4,460ค่ะ ตอนนี้ 6เดือน23วัน หนัก10.65โลแข็งแรงสมบูรณ์และกินเก่งมากค่ะ

Update ทีมมกราคม หน่อยค่ะ น้องวีเจ ตอนนี้ผม9เดือน14วันแล้วครับ แรกเกิด 3.40กก. ตอนนี้ 11 กก.แล้วครับ❤️

ตอนแรกเกิด27/11/63 น้อง นน. 2960 ตอนนี้3เดือนกว่า นน.น่าจะ6-7โล ภาพปัจจุบันน่ารักน่าชังมากจ่ำหม่ำเลย

7/ก.ค/63 "ลูกสาว คลอดธรรมชาติ นน2,300 ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วจ้า ยิ้มเก่งยิ้มบ่อยไปเลยจ้าาแม่....

น้องตะวันค่ะ​ แรกเกิด​หนัก​ 3,590​ กรัม​ ตอนนี้​ 3​ เดือน​ หนัก​ 6​ กิโลกว่าเกือบ​ 7​ กิโลแล้วค่ะ

แรกเกิด2800k.ปัจจุบันกำลังจะ7kคัฟ (22/02-06/08=5เดือน15วัน) #คลอดก่อนกำหนด35+2w# #Nicu 8วัน ห้องฝึกเลี้ยง 6 วัน คัฟ#

น้องธามครับ แรกคลอด2700 ตอนนี้อีก3วันครบ4เดือน 7โลกว่าค้าบ แข็งแรงดีจ้า คุยเก่งยิ้มเก่ง😍