ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมที่ยังไม่คลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25มีนา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะอัพเดตหน่อย เห็นแม่ๆเค้าแตกกันไปเยอะแล้ว อยากแตกบ้างค่ะ 😆💞

บ้านนี้กำหนด22มีนา ตอนนี้38+4 มีเจ็บเตือนเป้นบางครั้ง ก้าวขาเดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ