ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมที่ยังไม่คลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25มีนา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะอัพเดตหน่อย เห็นแม่ๆเค้าแตกกันไปเยอะแล้ว อยากแตกบ้างค่ะ 😆💞

บ้านนี้กำหนด18มีนา โดนหลอกไปหาหมอสองครั้งแล้วค่าาา เจ็บเตือนมาเกือบ2อาทิตย์แล้ว

2y trước

น่าจะเป็นอาการปกตินะคะ หมอก็ไม่ว่ายังไง

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาจ้ามีแค่เจ็บเตือนอยากแตกแล้วลุกเดินจะไม่ไหวยุแล้วจ้า

มีปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดรหว่างขา จิมิ ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ ปวดไปหมดจ้าา😅

2y trước

จะปวดเวลานอนจะลุกขึ้นกับเวลาเดินค่ะ

กำหนดคลอด17มีนา เจ็บท้องเตือนบ่อยมากแต่ยังไม่มีวี่เเววที่จะออกมาเลยค่ะ

กำหนดคลอด24 พรุ่งนี้เตรียมตัวตรวจภายในแล้วคุณแม่กลัวสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด26มีนายังเงียบกริบเลยค่ะ..มีหน่วงๆบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนานี้ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

27 มีนา มีปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ปวดจิมิมากจะลุกจะนั่งทรมาน😩

29 มีนา เจ็บหว่างขา เจ็บจิมิ ก้าขาเดินแทบไม่ได้แล้ส🥺

2y trước

ตอนนั่งรึนอนไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บตอนเดิน ลุก แล้วก็เปลี่ยนท่านอนค่ะ

กำหนด 10 มีนา เลยมา 3 วันแล้ว น้องยังนิ่งอยู่เลยจ้า 😅😅