มีนา

อยากแตกจังแม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะบ้านอยากเห็นหน้าใจจะขาดรอลุ้นทุกวันกำหนดคลอด25มีนา แม่มีแค่อาการปวดท้องเหมือนเป็นเมนและท้องแข็งเป็นทุกคืนเวลาตื่นมาฉี่

บ้านนี้ 17 มีนาค่ะ แต่ขอเลื่อนหมอมา 12 นี้ เพราะไม่ถูกกับวันอังคาร😓 พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในก่อนคลอดแล้ว มีอาการเจ็บเตือนเกือบทุกวัน เอาใจช่วยทุกคนนะคะ ✌🏻

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ชอบปวดท้องหน่วงๆเหมือนตอนเป็น ปจด. ร้าวมาที่หลัง ลุ้นทุกวัน แต่ก็ยังเงียบอยุ่เลย 😅

5y trước

นั่นจิแม่ลุ้นทุกวันอิพ่อนิลุ้นกว่าอิก

17 มี.ค วันนี้มีอาการปวดจิมิมาก ดิ้นแทบไม่ได้เลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ อันตรายไหมค่ะ

อาการเดียวกันเลยคุณหมอบอกว่าเปนอาการเตือน บ้านนี้เเตก28มีนาเเต่ยากเห็นหน้าเเล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า..ยังไม่วี่แวว แต่เวลาเดินเจ็บหน่วงๆ อยากแตกแล้ววว...

5y trước

รอวนไปเนอะแม่ๆ

เป็นอาการนี้เหมือนกันค่ะจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะจะขอหมอผ่าวันที่22-23นี้ละคะ

บ้านนี้ 27 มีนา อยากแตกเหมือนกันจ้า คุยกะลูกทุกวัน อยากเห็นน่าล่ะ😘😊🤱

เรากะ25มีนาเหมือนกัน มีแต่น้ำซึมๆแต่ไม่ปวดท้อง อยากเกิดเต้มทีแล้ว😍😍

บ้านนี้กำหนดผ่า16มีนาแม่อยากให้แตกเร็วๆอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้26มีนามีแต่เจ็บเตือนอิแม่อยากแตกมากๆแล้วจ้า😂😂