ทีมมีนาขอเสียงหน่อยคร่า

บ้านนี้กำหนด 6มีนา ยังเงียบสนิทเลยคร่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแม่ๆ

ทีมมีนาขอเสียงหน่อยคร่า

บ้านนี้7มีนา เมื่อคืนมีอาการท้องปั้นถี่ทุกๆ5นาที แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดแบบทนได้ กะเลยนอนดูอาการ สรุป เช้ามาหายค่ะ นานๆปั้นที เจ็บเตือนแล้ว คุณพ่อลุ้นหนักมากเอะอะจะพาไปแต่โรงบาล😅😅 37วีคพอดี ท้อง2ค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

อย่าว่าแต่มีนาเลยแม่บ้านนี้ทีมกุมภาเงียบสนิทเลยจ้าเพื่อนๆออกมาดูโลกกันหมดแล้วให้พ่อตามก็แล้วสงสัยสร้างคอนโดอยู่ในท้องแม่แล้วจ้า ใครว่าท้อง2จะคลอดไวกว่าท้องแรกไม่มีจริง😂

3y trước

แม่กำหนดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้เมษา-พฤษภา จ้า ดิ้นเก่งเตะเก่งมากทั้งคืนเลยเช้ามาก็ดิ้นจนเจ็บหน้าท้อง มีความสุขมากค่ะยอมทนเจ็บไปแต่ละวันเพื่อให้รู้ว่าลูกมีความสุขดิ้นเก่งยุในท้อง🤰💖🌹💞

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

22มีนาค่ะ​ท้องสองได้เพศชาย ตอนนี้ยังทำงานอยู่แต่มีอาการปวดก้นกบปวดร้าวไปถึงหลังบ่อยมาก​ ตะคริวกินทุกวันเลยค่ะ​ น้องดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ได้34+6ค่ะ

9 มีนาค่ะ ตอนแรกน้องจะออกก่อนกำหนด ตอนวีคที่ 34 หมอฉีดยายับยั้งไป พอมาตอนนี้เข้าวีคที่ 36 5 ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ มีแต่อาการท้องปั้นแข็ง

กำหนด 6 มีนาเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า 28 กพ. แต่ตอนนี้แม่ลุกไม่ไหว ปวดเชิงกรานไปถึงจิมิมากๆ ค่ะ คาดว่าน่าจะปวดท้องก่อนวันหมอนัดผ่า

กำหนด 5 มีนาค่ะ เงียบสนิทเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย เดินคล่องเหมือนก่อนจะท้อง อาการปวดต่างๆก็หายไปหมดเลยค่ะ แปลกมาก

3y trước

เหมือนกันเลยค่าา

3มีนาค่ะ อาการเจ็บเตือน ท้องปั้นแข็งมาเต็มค่ะ หมอจะกระตุ้นคลอดให้24กุมภานี้แล้ว..อาจจะได้คลอดก่อน😊😊ตื่นเต้นๆ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่พอมีท้องปั้นแข็งบ่อยอยู่ค่ะ

บ้านนี้10มีนา แต่ความดันสูง หมอนัดวัดความดันพรุ่งนี้ ถ้ายังสูงอยู่จะกระตุ้นคลอดเลย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ 36วีค5วัน

1มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องปั้นบ้าง นานๆทีค่ะ แต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้วปวดสะโพก กับขาหนีบมากค่ะ