แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด19มีนา มีอาการท้องแข้งกับปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยแต่นํ้าไม่เดินเลยค่ะ

กำหนด 30 มีนาค่ะ มีอาการเจ็บเตือน หน่วงๆ ปวดจิมิ ปวดไปทั้งตัว ขาบวมเท้าบวม

3y trước

ใช่ค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ คงสักวัน

สู้ๆ นะคะแม่