ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมที่ยังไม่คลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด25มีนา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะอัพเดตหน่อย เห็นแม่ๆเค้าแตกกันไปเยอะแล้ว อยากแตกบ้างค่ะ 😆💞

บ้านนี้ตอนแรกก็กลัวเลยกำหนดคลอดค่ะ 39+5 มีมูกเลือดออกตอน 7 โมงเช้าแต่ปากมดลูกไม่เปิด ตกตอนเย็น 5 โมงเริ่มปวดท้องบ้าง 5 ทุ่มปวดท้องถี่มากขึ้น 4-5 นาที ปวดหนักขึ้นตอนตี 2 นอนไม่ได้นั่งไม่ได้ปวดทุก 3-4 นาที จนเข้าตี 3 ปวดมาก ปวดจนยื่นบิดร้องหายแบบไม่ไหวแล้ว ปวดทุก 1-2-3 นาที ออกไปโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 2 เซน ได้นอนรอคลอด สรุปน้องคลอด 39+6 ค่ะ

กำหนด26 อยากแตกเหมือนกัน เจ็บขาหนีบมาก เจ็บจิมิ เจ็บก้นกบ ท้องแข็ง แต่เจ็บเตือนมีบ้าง หมอบอกหัวน้องลงต่ำมากแล้ว จะลุกนั่งจะก้าวขาเดินคือสุดๆ สงสัยน้องคงยังเลือกวันไม่ได้😂

2y trước

บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้นปากมดลูก เลยค่ะ ในใจคืออยากคลอดแล้ว😂

บ้านนี้40+3 ยังไม่วี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ อาการอะไรก็ยังไม่มีนอกจากมีมูกกับเท้าบวม อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🤣

กำหนด19มีนา ปวดท้องมา3วันแล้วค่ะ แต่ท้องแข็งไม่ถี่ 14มีนานี้หมอนัดกระตุ้นค่ะ ไม่รู้ว่าจะยอมออกไหม😂

2y trước

14นี้หมอนัดกระตุ้นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาแต่ตอนนี้มีขาบวมปวดหน่วงๆๆเจ็บจิมิปวดหลังอยากแตกแล้วคะหมอนัดอีก15นี้จร้า

บ้านนี้กำหนด18นี้ กระตุ้นรอบแรก8มีนา ยังไม่มีวี่แวว 15นี้นัดกระตุ้นรอบสอง สงสัยยังไม่อยากออก555

24มีนา​ ไม่มีวี่แววเหมือน​กัน​ แม่วิตกกังวล​และ​เครียดแล้วค่ะ​ แฝดเริ่มดิ้นน้อยแล้ว

บ้านนี้เจ็บเตือนหลายรอบแล้วค่ะแม่แต่ยังไม่แตกสักทีตอนนี้37+6แล้วค่ะยังเงียบยุเลย

20 มีนา มีเจ็บเตือนค่ะ.. หลายครั้งแล้ว น้องยังไม่อยากออก คงอยากอยู่ในท้องแม่😁

2y trước

ใช่ค่ะ เจ็บหัวหน่าวเป็นบางครั้ง ท้องเเข็งบ้างครั้ง น้องกลับหัวจ้าา น้องลงมาหัวหน่าวเยอะแล้ว😂 แม่คาดว่าน่าจะกลางๆเดือนจ้าา

บ้านนี้กำหนด22มีนา ตอนนี้38+4 มีเจ็บเตือนเป้นบางครั้ง ก้าวขาเดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ