ทีมมีนากำหนดคลอดวันไหนกันคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะน้องเริ่มดิ้นหรือยัง บ้านนี้ดิ้นดีมากเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ บ้านนี้กำหนด 21มีนา ยังทำงานปกติ

บ้านนี้8มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥰 ดิ้น เก่งมาก ดิ้นทั้งวันตอนกลางก็ดิ้นเก่งมาก พอแม่จะนอนดิ้นแรงมากค่ะ ยังทำงาน ปกติ แต่บ้านนี้ต้องเดินบ่อยมากเพราะ กรีดยางและหยอดน้ำกรดค่ะ🥰

บ้านนี้7มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศลุ้นตอนคลอดค่ะ แต่กลางคืนนี่ดิ้นเก่งกว่ากลางวันอีกกลางวันนอนค่ะกินละก้นอนไม่ค่อยเล่น กลางคืนป่วนไม่ให้แม่นอนค่ะ ให้เล่นกับเขา😅

บ้านนี้18มีนาค่ะ นั่งนานไม่ได้หายใจไม่ออก กินแต่ละทีกินน้อยอิ่มง่าย ถ้าดันทุรังกินเยอะจุกท้องขยับตัวไม่ได้เลยต้องรออาหารย่อยก่อนถึงจะทำอะไรแต่ละทีได้

24มีนา ค่ะไม่ทราบเพศแต่ดิ้นเก่งมาก ยังทำงานทุกวันเดินบ่อย มากค่ะต้องกรีดยางตื่นแต่ดึกกลางวันต้องหยอดน้ำกรด เวลาว่าง ก็สานกระติบข้าวด้วย

บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนา ผู้หญิงค่า ดิ้นเก่งมาก แม่นอนไม่ได้เลย คลอดออกมาจะพาไปเที่ยวหมอลำ แม่เที่ยวถึง20วีคพึ่งมาพักค่ะ เหนื่อย แน่นไปหมด

26มีนาค่ะน้องผู้ชายดิ้นเก่งมากค่ะแต่ก็มีบ้างวันที่น้องไม่ค่อยดิ้นแต่วันไหนกินอาหารที่ถูกปากจะดิ้นเก่งมากดิ้นจนเจ็บไปหมดเลยค่ะ

9mo trước

จริงค่ะเเม่ วันไหนคิดจะไม่ค่อยดิ้นก็แทบจะไม่ดิ้นเลย วันไหนดิ้นก็ดิ้นทั้งวัน

กำหนด26มีนาค่ะ ดิ้นดีมากถ้าไม่ซาวดูคงคิดว่าผู้ชายค่ะ แต่หมอบอกว่าผู้หญิง100% ไม่ได้ทำงานค่ะ4เดือนแรกแพ้หนักจนต้องลาออก

บ้านนี้11มีนา ไม่ทราบเพศ แต่ดิ้นทั่งวันทั้งคืน พักแค่2-3ชม ตอนบ่าย บ้านนี้งดทำงาน น้องกลับหัว ทำไห้เดินลำบาก

9mo trước

ใช่คะ แต่หมอว่าน้องมีสิทอาจจะกลับท่าเดิมได้เพราะพื้นที่ยังเหลือเยอะ

กำหนดคลอด18มีนาจ้า ดิ้นดีมากได้ผุ้ชาย. ไม่ได้ทำงานจ้า พ้อเคยเเท่งคุกคามเเล้วเลยไม่ได้ทำอีกเลยจ้า

ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลยคะ ช่วงนี้รู้สึกน้องดิ้นแรงมากก ปวดหน่วงช่วงท้องน้อยด้วยคะ ปกติไหมคะ

9mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะค่ะ19มีนา