แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค.บ้างคะ

ตอนนี้อาการแม่ๆเป็นอย่างไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 10 ก.ค.คะ ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ น่วงมากเลยคะโดยเฉพาะเวลาเดินคะ

ตอนแรกหมอก็นัดเรา วันที่ 10 ก.ค.เหมือนกันคะ แต่หมอขอเลื่อนเป็น 14 ก.ค. อาการตอนนี้คือยกขาใส่กางเกงเองไม่ได้คะ ปวดหัวเหน่า ปวดต้นขามาก นอนท่าเดิมไม่ได้นาน พลิกตัวก็ยาก ลูกก็ดิ้นรุนแรงมาก ท้องบิดเบี้ยวไปหมด สามีบอกเราไปขอเลื่อนหมอให้เร็วกว่าเดิมมั้ย 55555

5y trước

ถ้าไม่ไหวก้ไปหาหมอก่อนเลยคะ บ้านนี้เริ่มท้องแข็งบ่อยแล้วคะ

5ก.ค.ค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดท้องทุกครั้ง แล้วแต่ละครั้งก็ไม่สม่ำเสมอ อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้วค่ะ รอคลอดเอง ตอนนี้ก็ปาไป39วีคแล้ว อีก3วันหาหมอค่ะ ให้หมอประเมินเลย เผื่อได้ผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ

5y trước

เราผ่าเลยค่ะ ตั้งแต่ 2กค.

หมอนัดผ่า 25 ก.ค. ค่ะ ท้องแข็งเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งตั้งแต่ 32week ตอนี้ทานยาระงับคลอดอยู่ ปวดขา ปวดจิมิเหมือนกันค่ะ ขนาดไม่ได้ได้เดินนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่อีกอึดใจเดียว

25 ก.ค. ค่ะ ไปพบคุณหมอวันนี้น้องกลับหัวแล้ว แต่น่าจะไม่ถึงกำหนดเพราะท้องลงมากแล้ว ปวดหน่วงก้นกบกับหัวหน่าว มือเท้าก็เริ่มบวม

บานนี้กำหนดคลอด4 กค หน่วงท้องมากเวลาเดิน ท้องแข็งปั้น ร้าวเสียวลงจิมิ ปวดหลังปวดเอว นอนลำบาก 😊

บ้านนี้แพลนผ่าคลอด 28 กรกฎาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ แค่มีเมื่อยขานิดหน่อยค่ะ แล้วก็ตึงๆท้องค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด 2ก.ค.ค่ะ มีครบทุกอาการ ปวดเอว ปวดจิมิ ปวดขา เพิ่มเติมคือถ่ายท้องบ่อยค่ะ

10กคเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย อึบ่อย เวลานอนพลิกตัวยากมาก เจ็บหัวหน่าวค่ะ

5y trước

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณแม่

กำหนดคลอดวันที่10กค.เหมือนกันคะ มีอาการเหมือนกันเลยปวดจิมิ ปวดน่อง บางทีก็ท้องแข็ง

5y trước

ผู้หญิงเหมือนกันเลยคะ

7 ก.ค ค่ะ เจ็บจิมิกับหว่างขา ยังไม่มีเจ็บเตือนท้องก็ไม่แข็งมือเท้าก็ไม่บวม😂😂😂