บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค.

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค.บ้างคะ

กำหนดคลอดจริง6กรกฎาคม​แต่หมอนัดผ่า 22​มิถุนายน​

20 กรกฎาคมค้า #ลูกสาวดิ้นเก่งมากคะ 😂😂

13ก.ค ค่ะแต่หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

20กรกฎาคมจ้าเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

23ค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เงย

6 ก.ค.จ้า แต่ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด24กรกฎา

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ 27 ก.ค. เพศชายจ้า

2ก..ค ยังไม่คลอดเลยค่ะ