แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค.บ้างคะ

ตอนนี้อาการแม่ๆเป็นอย่างไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 10 ก.ค.คะ ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ น่วงมากเลยคะโดยเฉพาะเวลาเดินคะ

คลอด14ก.ค ค้ะ ท้องแข็งบ่อยมากก เจ็บหัวหน่าว ปวดจิมิ ถ่ายอุจจาระบ่อยด้วยค้ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้12ก.คจร้า ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย ปั้นบ่อยมาก เจ็บเตือนเริ่มบ่อยขึ้น

25กค.ค่ะ มีคนทักว่าตัว มือ เท้า เริ่มบวมค่ะ ท้องแข็งบ้าง กับปวดหลังค่ะ

14 กค จร้า ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ ช่วงนี้กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับคะ

บ้านนี้วันที่3. มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิด้วยน่วงๆร้าวหมดเลย

ยังยืนทำงานอยู่เลยจ้ะ 555 ท้องแข็งบ้างแต่ปวดเมื่อยสุดๆเลย

5y trước

บ้านนี้ก้ทำงานยุจ้า แต่แฟนบอกต้นเดือนให้ลาพักได้แล้วจ้า

บ้านนี้20ก.ค.ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บไปหมดแล้ว

เหนื่อยง่ายค่ะ พักผ่อนให้มากๆค่ะ จะได้ออกงา่ยๆ

23ก.ค. จ้า หน่วงๆท้องบ้าง ปวดจิมิเป็นบางครั้ง

11 ก.ค จ้า ปวดซี้โครงข้างขวา ท้องแข็ง ปวดน่องค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะคุณแม่