7เดือนกว่าแล่วค่ะ. มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน. ก.ค. บ้างค่ะ.

ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือน ก.ค หน่อย

7เดือนกว่าแล่วค่ะ. มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน. ก.ค. บ้างค่ะ.

ไม่เล็กนะคะ เราเล็กกว่าอีก

ทีมพฤษภาค่ะ