แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค.บ้างคะ

ตอนนี้อาการแม่ๆเป็นอย่างไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 10 ก.ค.คะ ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ น่วงมากเลยคะโดยเฉพาะเวลาเดินคะ

7 ก.ค ค่ะ เจ็บจิมิกับหว่างขา ยังไม่มีเจ็บเตือนท้องก็ไม่แข็งมือเท้าก็ไม่บวม😂😂😂