แม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.ค

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค. มั้งคะ คลอดกันหรือยัง มาอวดกันหน่อยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ก.ค.

กำหนด16กรกฎาค่ะ 23 มิ.ย. ตี1ปวดท้องถี่มากท้องแข็งเลยมาหาหมอสรุปเปิด3เซนโดนยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดลูกตั้งแต่ตี3เข้าห้องผ่าตอน7โมง(ท้องแรกผ่าค่ะท้อง2ก็ต้องผ่า)

บ้านนี้ 30ก.ค.63 ยังไม่ซาวด์จักครั้งเรยค่ะ ไม่รุ้เพศเลย ได้15w2d แต่ท้องกลมใหญ่มากพอดีเป็นอ้วนแล้ว นอนซ้ายขวากะอืดอัดไปหมด

บ้านนี้คุณหมอนัด 14 ก.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 1ก.ค ได้ลูกสาว ^^

กำหนด23 ก.ค เหมือนกันค่ะ รอลุ้นใครจะแตกก่อน

บ้านนี้22กค อยากแตกแล้วอึดอัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้​ 5​ ก.ค​ค่ะ​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4 ก.ค ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ😄

บ้านนี้​ 23​ ก.ค.​เหมือนกันค่ะ

คลอด22ก.ค.จร้าแม่อยากแตกแล้ว