ขอวิธีแก้อาการขี้วีน แก้หงุดหงิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค ค่ะ รู้สึกอารมณ์ไม่ปกติเลย ขี้หงุดหงิด ใครมีวิธีแก้บ้างคะ ชอบไปลงกับสามี ?

เป็นอาการปกตินะคะ แต่ให้คุณแม่ทำใจสบายๆ และเดินออกจากสิ่งที่ทำให้เราหงุดหงิดหรืออารมณ์เสีย อาจจะไปทำสิ่งที่ชอบแทน เช่น ฟังเพลง เดินเล่น หรือกินอะไรที่อร่อยๆ อย่าไปคิดอะไรนะคะ ให้เข้าใจตัวเองว่าเราท้องอยู่ เป็นปกติ แต่เราจะทำยังไงให้ใจเย็นดีนะ เพราะเจ้าตัวน้อยจะได้รับผลกระทบด้วย เป็นกำลังใจให้นะคะ ผ่านมาแล้วเช่นกัน... คุณแม่ก็จะผ่านไปได้ค่ะ ✌️☺️

พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองหน่อยก็ดีนะค่ะ เพราะอารมณ์ที่รุนแรงของแม่จะส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ค่ะ เดินออกห่างๆหรือหาอะไรทำที่จะส่งผลดีต่อลูกน้อย เช่นดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เอาแต่ใจทะเลาะกับสามีบ่อยขึ้นค่ะ ร้องไห้บ่อย แต่ช่วงนี้พยายามไม่เครียดไม่ร้องไห้ค่ะกลัวมีผลต่อลูก ตอนนี้21wแล้ว

เป็นอาการปกติของคุณแม่ตั้งท้องค่ะ จะอารมณ์แปรปรวนง่าย คุณแม่ลองหางาานอดิเรกที่ชอบทำนะค่ะ ถ้าคุณพ่อบ้านรับฟังและเข้าใจ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ช่วงที่แพ้ท้อง หงุดหงิดหนักมาก อารมณ์เสียใส่สามีตลอดๆ แต่โชคดีที่สามีเข้าใจ พอหายแพ้ อาการก็หายไป แปลกจัง 😁😁

เป็นธรรมดาของคุนแม่เลยค่ะ เราเป็นบ่อยมากค่ะบางทีแฟนก้องง ปรับอารมตามไม่ทันกันไปเลย แต่ดีที่ท้อง2แล้ว เขาเลยเข้าใจ☺☺☺

เป็นเหมือนกันเลยคะ​ หงุดหงิดมากคะคุณแม่ขา​ ทำใจให้เย็นและอดทนอย่างเดียวคะ​ สู้ๆไปด้วยกันเนาะคุณแม่ขาา🤟🤟🤟

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดมากทุกเรื่อง ขี้น้อยใจ อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่โชคดีที่แฟนเข้าใจ และรับมือได้ค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะที่แฟนเข้าใจ

ต้องระงับสติอารมณ์ตัวเองบ้านนี้ก็เป็นตอนท้องอ่อนๆแยกให้ออกว่าอารมณ์คนท้องหรือเราเอาแต่ใจ

เราก็เป็นค่ะ สงสารแฟนมากค่ะ แต่ทำไม่ได้ต้องวีนทุกวันเลยคะ นิดน่อยก็อารมณ์ขึ้น 😕😕