ดื่มนมยี่ห้อไหนดี

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8วีค ควรดื่มนมยี่ห้อไหนดีค้ะ

ดื่มได้หมดค่ะ นมวัว นมแพะ ชีส โยเกิร์ต **นมถั่วเหลืองแนะนำถ้าท้องลูกชายอย่ากินมากนะคะ เพราะในถั่วเหลืองจะมีฮอร์โมนเพศหญิงอยู่มากค่ะ อาจจะไปส่งผลกระทบกับฮอร์โมนเพศชายของลูกได้ค่ะ แต่ถ้าท้องลูกสาวตามสบายเลยค่ะ

ดื่มสลับกันไปค่ะ ได้ทุกยี่ห้อ นมถั่วเหลือง แอนมัม นมตราหมี แอนลีน ได้หมดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ