รักแร้ดำ ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน รักแร้เริ่มดำ แก้ยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้ใช้อะไรก็ไม่หาย เพราะเป็นที่ฮอร์โมนของแม่ขณะตั้งครรภ์ เดียวคลอดน้องออกมา รอยดำจะค่อยจางหายไป ค่อยบำรุงหลังคลอด

ตัวบูสเตอร์อีฟส์ใช้ทารักแร้ดำได้ค่ะ สนใจสอบถามได้นะคะแม่😊 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ของเรามันหายไปเองหลังคลอดค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรเลย ไม่ขัด ไม่เกาพอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่คิดว่าเป็นปกติพอหลังคลอดน่าจะดีขึ้น

บ้านนี้ก็ดำ แล้วก็เหมือนคอกำลังจะดำด้วย 😅

หลังคลอดก็หาย สวยใสกว่าเดิม

2y trước

กลัวจะอายหมอสิค่ะ 5555ดำๆๆๆ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ คอดำ รักแร้ดำ 😂

เดี๋ยวพอคลอดแล้วก็หายคะ