ใครเป็นเหมือนเราบ้าง!!

ตกขาวมาเยอะ แถมคันด้วยคะ..ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

แนะนำหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ เพราะเชื้อที่ช่องคลอดมีหลายตัวใช้ยาตามร้านขายยามั่วๆไม่ได้ ของเราแค่คันอย่างเดียวหมอยังไม่ให้ยาอะไรมาเลยค่ะเขาบอกว่าท้องยังอ่อนบวกกับมีภาวะเสี่ยงแท้งยุเลยยังไม่อยากจ่ายยาให้เยอะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ.

บอกหมอเลยจ้าหมอจะให้ยาสอด/ยาเหน็บมา.อย่าไปเเอบซื้อเองนะคะเอาที่หมอให้มาดีกว่าค่ะปลอดภัยด้วย.

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ..

ถ้าคันหรือมีกลิ่นต้องหาหมอค่ะ เราก็ออกเยอะทุกวัน แต่ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ..,.

ถ้ามีอาการคัน กลิ่นหรือสีที่ผิดปกติต้องหาหมอค่ะเพราะอาจจะติดเชื้อค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ....

ต้องไปหาหมอจ้า เพราะอาจติดเชื้อเลยทำให้เกิดอาการคั

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ.....

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นหมอให้ยาเหน็บมาค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ...

ถ้ามีอาการคันควรไปหาหมอค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ......

บอกหมอเลยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

ถ้าคัน หาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ...........

ต้องหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ.......