กำลังใจ?

ดีใจกับลูกคนอื่นที่มีพ่อที่รักเขา แต่กับลูกเรานี่สิสงสารลูกจัง

กำลังใจจากตัวคุณแม่คือยาที่ดีที่สุดค่ะ❣️ เพราะลูกสัมผัสเราด้วยไออุ่นรักจากแม่❤️ ถ้าคุณแม่เศร้าลูกก็จะเศร้าไปด้วย❤️ ถ้าคุณแม่สุขลูกก็จะสุขไปด้วย❣️ คุณแม่ต้องสร้างเกราะกำลังใจคุณแม่สู่ลูกนะค่ะ💪🏻 น้องจะได้มีพัฒนาการอย่างมีความสุข👼🏼🤱🏻 สู้ๆ นะคะ✌🏻

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่✌

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องอดทนแล้วผ่านไปให้ได้นะคะ เข้าใจความรู้สึกเลย 💕