กำลังใจ?

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ?ตอนนี้อยากได้ลูกคืนมากเลยค่ะ?

กำลังใจ?

ยังไงก็ลูกเราค่ะ เรามีสิทธในตัวลูกมากที่สุด คนอื่นยังไงก็คือคนอื่น เอาน้องคืนมาให้ได้นะแม่ ให้กฎหมายช่วย ถ้าอยากได้น้องคืนแม่ต้องใจแข็งนะ อย่ายอมเขา สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ให้ถึงที่สุดไปเลย💗💗💗

16สัปดาห์ เจอแบบนี้เข้าไปแม่ไปไม่ถูกค่ะ พรุ่งนี้นัดหมอเอาออกถุงคลอด อยากรู้ว่าถ้าหมอจะขูด หมอฉีดยาชาหรือทำสดๆเลย #ท้องลม

4y trước

ปีที่แล้วท้องลมค่ะ..จน3เดือนพึ่งตรวจเจอว่าท้องลมแล้วมีอาการปวดท้องเลือดออกช่องคลอดจนทำให้หมอผ่าตัดมดลูกออกไป1ข้างคือข้างซ้ายถึงแม้เหลือข้างขวาข้างเดียวตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

เค้าไม่ให้คืนก็แจ้งความเลยค่ะ แม่มีสิทธิ์ในตัวลูก 100%

สู้ๆค่ะแม่ น้องไปอยู่ที่ไหนค่ะแม่ ขอโทษนะคะที่ถาม

4y trước

ลูกอยู่ไหนก้อลูกเรา ตั้งหลักหางานเก็บเงินให้มีทุกอย่างพร้อมและกฎหมายก้อช่วยเรา

ฟ้องเอาคืนค่ะ คนเป็นแม่มีสิทธิ์ในตัวลูก100%

เเล้วทำไมไห้เค้าเอาลูกเราไปล่ะคะเเม่

ลูกเราเรามีสิทธิ์100%ไปเอามาเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ😍