กำลังใจ

ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยเหนื่อยจังค่ะอยากจะแยกร่างกายออกเป็นสองคนจังจะจ้างคนอื่นก็กลัวมากๆๆๆๆช่วงนี้เด็กเสียชีวิตตลอดเลยจะออกงานมาเลี้ยงลูกเงินกะไม่พอใช้จ่ายสาระมีก็งั้นๆๆๆเราต้องอดทนใช่ใหมค่ะเพื่อลูกคุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมื่อนกันใหมค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงกันเองกับแฟน ตั้งแต่เกิดจนถึง6เดือน เหนื่อยมากๆ ได้นอนวันละ3-4ชม. เพลียมาก ทำงานไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แต่มีความสุขนะคะ เห็นหน้าเขาก็หายเหนื่อย แต่ทางออกที่ดีคือเอาไปฝากตายายเลี้ยงค่ะ (พ่อแม่เรา) คิดถึงมาก ก็คอลหาเอาค่ะ ถ้าไม่ทำแบบนี้เรากับแฟนไม่เห็นลูกโตแน่ค่ะ เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ ต้องปั๊มนมด้วยค่ะ น้องไม่เอานมผงเลย

ต้องอดทนค่ะ หรือหาที่เลี้ยงที่ได้มาตราฐานรับรองเรื่องความปลอดภัย สู้ๆนะคะ