กำลังใจ

ขอขอบคุนทุกคนที่เป็นกำลังใจให้น้องมาตังค์ตอนนี้น้องมาตังค์อยู่ในตู้อบอีกไม่นานก็จะได้กลับแล้วค่ะน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่าเหลือค่อยๆลดลง

1 Trả lời

ทานน้ำแม่คะ หมอบอกจะลดค่าเหลืองได้ ถ้าออก รพ.ช่วงเช้าพาน้องรับแสงแดดอ่อน จะดีขึ้นคะ

5y trước

ค่ะขอบคุนค่ะ