มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบางค่ะแบบ ติดเชื้อทางช่องคลอด ติดเชื้อทางปัสสาวะ แล้วได้ฝังเข็มแบบนี้ได้ไปเติมน้ำเกลือเติมยาฆ่าเชื้อทุกวันจะหายไหมค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

หายค่ะเปนมาแล้วเหมือนกันนคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเกิดขึ้นได้กับแม่ท้องทุกคนค่ะ