มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบางค่ะแบบ ติดเชื้อทางช่องคลอด ติดเชื้อทางปัสสาวะ แล้วได้ฝังเข็มแบบนี้ได้ไปเติมน้ำเกลือเติมยาฆ่าเชื้อทุกวันจะหายไหมค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

หายคะ ไม่ใช่เข็มนะแม่มันคือพลาสติกใส่ไว้ชั่วคราวสะดวกกับเราตอนไปเติมน้ำเกลือหลายๆครั้งเพื่อที่จะไม่ได้เจาะใหม่คะตอนแทงคุณหมอจะใช้เข็ม

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ นอนโรงพยาบาลยุ 6 วัน รับทั้งน้ำเกลือ ทั้งยาฆ่าเชื้อ ทรมานสุดๆกว่าจะหาย ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวก้อหายค่ะคุนแม่ สู้สู้

เคยเป็นค่ะหมอให้ยามากินไม่ยอมหายจนได้ฝังเข็ม ฝังอยู่3วันหายค่ะ แต่เราก็ต้องกินน้ำเยอะๆทำความสะอาดช่องคลอดดีๆค่ะถึงจะหายสนิท

คุณแม่เป็นหนักไหมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่หมอให้แค่ยา แถมไม่แนะนำวิธีรักษาเลย แล้วอีกอย่างไม่ใช่หมอเฉพาะทางด้วย

เคยค่ะ ฝังเข็มแบบนี้เลย ได้ยาอยู่3วัน หายเลยค่ะ แต่ต้องทำความสะอาดช่องคลอดดีมากกว่าปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดเชื้อทางปัสสาวะคะ ให้ยาตลอด แต่หมอให้นอนโรงพยาบาลจนกว่าจะหาย นอนทั้งหมด8คืน

บ้านนี้เป้นจ้านอนโรงบาล5คืนให้ยาค่าเชื้อให้นำ้เกลือพึ่งออกโรงบาลใด้1อาทิตจ้าสู้ๆนะแม่

ขออนุญาตถามเพื่อเป็นความรู้นะคะ คุณแม่มีอาการยังไงก่อนทราบว่าติดเชื้อทางช่องคลอดค่ะ

4y trước

ปวดท้องน้อยเหมือนปวดปจด.ประมาน3วัน ฉี่แล้วมีเลือดออกด้วย

หายค่ะเพราะไม่กี่อาทิตนี่หนูพึ่งเป็นได้นอนโรงบาลเขาให้ยาละก้กินยาตอนนี้หายละค่ะ

หายค่ะเปนมาแล้วเหมือนกันนคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเกิดขึ้นได้กับแม่ท้องทุกคนค่ะ