มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบางค่ะแบบ ติดเชื้อทางช่องคลอด ติดเชื้อทางปัสสาวะ แล้วได้ฝังเข็มแบบนี้ได้ไปเติมน้ำเกลือเติมยาฆ่าเชื้อทุกวันจะหายไหมค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นค่ะ นอนรพ.4วัน ฉีดยา5วัน ท้องแข็งให้ยากระตุ้นปอดเด็กอีก สู้ๆนะคะ

หายค่ะ เราฉีด3เข็ม ฉีดหมดเราเลยเลือกกินยาต่อ จะมีอาการปวดท้องประมาน1เดือน

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ อย่ากลั้นฉี่ เคยเป็นตอนท้องแรก ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้เปนค้ะ ไปนอนให้ยาฆ่าเชื้อมาอยู่3วัน ตอนนี้หายแล้วคะ

4y trước

ทำไมถึงได้ยาฆ่าเชื้อค่ะแม่ หรืหมอให้เลย หรือว่าหมอให้ยามาก่อนแล้วไม่หาย ของบ้านนี้หมอให้ยากลับมาทาน แต่ยังรู้สึกเจ็บท้องน้อยเป็นบางทีอยู่ หมอจะนัดตรวจอีกที ถ้าไม่หายไม่รู้จะได้ทำยังไงบ้าง😣

เคยเป็นก่อนคัตั้งครรภ์ไปให้ยาฆ่าเชื้อทางสาย3 วันหายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนโรงพยาบาล​10วัน​ ตอนนี้หายแล้ว

ดื่มน้ำเยอะๆฉี่บ่อยๆและที่สำคัญอย่าอั้นฉี่นะคะ

บ้านนี้หมอให้ยามากินค่ะ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

เคยเป็นค่ะให้ยาฆ่าเชื้อนอนโรงพยาบาล3วันหายค่ะ

ได้นอนเข้ายาเข้าน้ำเกลือค่ะลำไส้ติดเชื้อ