ติดเชื้อทางปัสสาวะ

คุณแม่คนไหนเคยติดเชื้อทางปัสสาวะ แร้วรักษาหายไหมค่ะ

กินยาอย่างต่อเนื่องตามหมอสั่ง ดื่มน้ำเยอะๆฉี่ทุกครั้งที่ปวด และ เช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่ทำธุระในห้องน้ำ บ้านนี้ก็เป็นได้ยามากินแค่ชุดเดียว หมอนัดไปถามหมอว่าหายยัง หมอเช็กถามว่าฉี่แสบใหม ตอบว่า ไม่นะ งั้นคงหายแล้ว แค่โปรตีนรั่ว

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😍

เป็นค่ะ​ หายถ้ากินยาตามที่หมอสั่ง​ เพราะยาที่หมอให้มาจะอ่อนมากสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​ถ้ากินยาบ้างไม่กินบ้าง​จะไม่หายค่ะ​ และต้องใช้การฉีดยาแทนค่ะ​ และห้ามอั้นฉี่น้ะค่ะ​ ยิ่งอั้นยิ่งไม่หาย​ ตอนนี้​หายแล้วจ้า​

5y trước

ขอบคุนมากจ้า😘

เราเป็นค่ะ ทรมานมากๆจนร้องไห้เจ็บท้องน้อยมาถึงสะดือทั้งกลัวกระทบถึงลูกท้องแรกกังวลไปหมดไปหาหมอที่ฝากครรภ์หมอให้ยามากินตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ให้เป็นอีก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้กินยามา3อาทิตแร้วไม่หายสักที่เรยเปนกังวลมากค่ะ

เราตรวจเจอก่อนคลอด 1 วัน หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาไม่ได้กินเลยค่ะ เพราะมัวแต่ปวดท้อง เลยลืม พึ่งไปหาหมอ 2 วันที่แล้ว ปัสวะปกติแล้ว แค่ดื่มน้ำเยอะๆกับห้ามอั้นฉี่ค่ะ

อย่าอั้นฉี่ กินยาตามหมอสั่ง มีพี่สาวเพื่อนเป็นแบบนี้เหมือนกัน รายนั้นต้องแอดมิดนอนโรงบาล หมอต้องฉีดยากันแท้งให้ทุกๆ 2 ชม เลยคะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😍

หายค่ะบ้านนี้เป็นตอนใกล้ๆๆหมอนัดพอดีกินยาฆ่าเชื้อ2วันก็หายแล้วค่ะไม่ค่อยเจ็บปวดเท่าไหร่แต่ก็จะมีลุขทั้งคืนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😍

เป็นบ่ายค่ะ ะยายามทานน้ำเยอะๆค่ะ แข้วอย่าอั้นฉี่ถ้ารู้ว่าปวดก็ให้ไปฉี่เลย แล้วก็ลองไปหาหมอเพื่อเอายามาทานนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า😍

เคยเป็นค้ะหมอจะให้ยามากิน.. เเล้วนัดตรวจฉี่อีกครั้ง...ไม่งั้นคุณแม่จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า...กินน้ำให้มากๆนะค้ะ

5y trước

พยายามอย่ากั้นฉี่นะค้ะ...กินน้ำเยอะๆ.. เป็นกำลังใจให้ค้ะ

เคยเป้นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อ มาทาน1อาทิดแล้วดื่มน้ำเยอะๆ หายค่ะ ตอนแรกๆ เจ้บทรมานสุดๆเวลาฉี่

หายค่ะ แค่กินยาที่หมอสั่งให้ครบจนหมด ดูแลรักษาความสะอาดให้ดี ที่สำคัญห้ามอั้นฉี่ค่ะ

5y trước

บ้าน2อาทิตย์จ้า ได้ยามาสอดด้วย