ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์2วัน

ติดเชื้อทางช่องคลอด ตกขาวมากๆ ลูกออกมาจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ของเราเป็นตอนใกล้คลอดหมอบอกว่าตอนคลอดเองลูกอาจติดเชื้อได้ค่ะ ( ของเราคลอดเองแต่น้องไม่ติดค่ะ)

1y trước

มันไม่อันตรายใช้มั้ยค่ะ เรากลัวมาก