แม่ๆท่านไหนเคยเป็นปัสสาวะติดเชื้อบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์หรือเคยเป็น ติดเชื้อทางปัสสาวะ ตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ย จะต้องรักษายังไง บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่หมอไม่แนะนำไรเลยแค่ให้ยา เลยอยากถามจากแม่ๆว่าเป็นนานไหม อันตรายต่อน้องในท้องหรือป่าว

1 Trả lời

เป็นค่ะหมอสั่งห้ามอั่นปัสสะวะแล้วก็ห้ามมีเพศสัมพันบ่อยค่อย เดินให้น้อยถ้าปวดปัสสะวะห้ามอั่นเด็ดขาดค่ะไม่งั้นเชื้อจะไม่หาอย่าลืมกินยานะค่ะ ☺