ติดเชื้อทางปัสสาวะ

แม่ๆถ้าไม่อยากไปหาหมอซื้อที่สอดที่ร้านขายยาต้องบอกเขาว่าอะไรคะพอดีโรงบาลอยู่ไกลมาก

1 Trả lời

ติดในทางเดินปัสสาวะ ไม่ใช้ช่องคลอดคะ ไม่ต้องสอด ต้องไปให้ยาฆ่าเชื้อที่ รพ. หรือรับยาฆ่าเชื้อมากิน เท่านั้น ไปหาซื้อยาเอง ไม่แนะนำ