แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

คลอดแล้วค่ะ 28/9/62 ผ่าคลอดตอน40wเนื่องจากหัวน้องลอยไม่ลงอุ้งเชิงกราน คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่28ตอน6โมงเช้า แอดมิสวันที่27 พอเที่ยงคืนมีมูกเลือดออกเริ่มปวดท้องถี่ขึ้นๆคุณหมอเลยเลื่อนเวลาผ่ามาเป็นตี4 สงสัยน้องอยากเจอแม่เร็ว555 น้องเป็นผู้ชายหนัก3060กรัมเราผ่าคลอดโดยการบล็อกหลัง เรากลัวการผ่าคลอดมากกังวลไปหมดว่ามันต้องเจ็บมากแน่ๆแต่ผิดคาดสำหรับเราไม่เจ็บเลยตอนบล็อกหลังก็เจ็บเหมือนฉีดยาทั่วไปเลย พอยาบล็อกหลังหมดฤทธิ์มันกับไม่เจ็บแผลที่ผ่าเลยแต่มันปวดท้องมากกว่าเพราะมดลูกมันหดรัดตัวเพื่อกับสู่สภาพเดิมสรุปคืนนั้นเราขอยาแก้ปวดไป2รอบ เพราะปวดท้องมากมันปวดเหมือนปวดท้องจะคลอดอะค่ะพอเช้าอีกวันพยาบาลมาเอาสายฉี่และสายน้ำเกลือออกเราก็ลุกเดินได้เลยมันจะตึงๆแผลแต่มันไม่เจ็บแต่ตอนลุกเดินต้องมีคนค่อยพยุงด้วยนะค่ะเพราะเดียวหน้ามืดได้ค่ะ เขียนสะยาวเลย ยังก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะค่ะ

แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

แม่บ้านนี้หมอให้ผ่าเหมือนกันค่ะกำหนดผ่า17มกรา กังวนเครียดไปหมดพอได้อ่านที่แม่พิมรู้สึกดีขึ้นมากหน่อยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะตอนบล็อกหลังรู้สึกอึดอัดท้องมากกว่าเพราะต้องขดตัวเหมือนกุ้งให้ได้มากที่สุด