ตอน9เดือนลูกจะดิ้นน้อยลงหรอคะ

พอดีว่ากำหนดคลอด28-29สิงหาคมตอนนี้รู้สึกว่าน้องไม่ได้ดิ้นแรงๆเหมือนเมื่อก่อนแล้วแบบนี้ปกติไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นน้อยลงแต่ก็ยังนับลูกดิ้นเหมือนเดิมค่ะ น้องมีพื้นที่ด้านในน้อยลงค่ะ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า บางทีก็ดิ้นแรงบางทีเหมือนอยากจะดิ้นเลยกระตุกแบบเบาๆจ้าสงสัย พื้น ที่น้อยลงจ้ะคุนแม่

จำนวนครั้งบ้านนี้น้อยลงค่ะ แต่ดิ้นทีจุกค่ะ ถ้ายืนหรือเดินอยู่ต้องคว้าอะไรไว้ช่วยพยุงตัวเลย

บ้าานี้ตอน9เดือนน้องก็ดิ้นน้อยลงเหมือนกันคะ แต่ในหนึ่งวันนน้องต้องดิ้น10ครั้งนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ กำหนด 29 สิงหา ลูกดิ้นน้อยลง และดิ้นไม่แรงด้วยค่ะ

ปกติค่ะ แต่แม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะค่ะ วันนึงต้องดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้ง

พื้นที่ในท้องแคบลงน้องก็ดิ้นน้อยค่ะ นับลูกดิ้นไว้ดีที่สุดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่นับลูกดิ้นให้ครบในแต่ล่ะวันก็พอค่ะ

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันแต่จะเป็นลักษณะโก่งดันตัวขึ้นมา

ค่ะ เพราะพื้นที่น้อยลง แต่ให้นับดิ้นตามปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ