ลงทะเบียน

ลงทะเบียนร่วมงานวันเสาร์ที่27/4/62 แล้วค่ะ ไม่เห็นมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเลยค่ะ สมัครตั้งแต่วันที่28/2/62ค่ะ จะตรวจสอบว่ามีสิทธิเข้าร่วมไหม เชคได้ที่ไหนค่ะ

1 Trả lời

ต้องได้รับโทรศัพท์ยืนยันจากเจ้าหน้าที่ก่อนอ่ะค่ะ ถึงจะไปร่วมได้ ของเรามีเจ้าหน้าที่โทรมาคอนเฟิร์ม อาจจะมีคนโทรเข้ามาแล้วคุณแม่ไม่ได้รับรึเปล่าคะ