คลอดแล้วค่ะ28กันยายา คลอดแล้วค่ะ28กันยายาคุณหมอนัดผ่า39วิคค่ะ

ผ่า28กันยายนคุณหมอนัดผ่า ผู้ชายค่ะ น้ำหนัก2895 39วิคค่ะ

คลอดแล้วค่ะ28กันยายา
คลอดแล้วค่ะ28กันยายาคุณหมอนัดผ่า39วิคค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ😊😊😊

ยินดีด้วยคะ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ

น่ารักน่าชัง จริงๆเลยลูกยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เจ็บมั้ยคะ แชร์หน่อยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

ผ่ามียาสลบไหมค่ะ

3y trước

บล็อกหลังไม่เจ็บตอนหมอกีดหลอค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ