แม่ๆซื้อผ้าอ้อมขนาดไหนให้ลูกแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลย 24×24 27×27 28×28

27×27 คะ เหมาะกับการห่อตัวพอดีคะ ถ้าเเม่อยากให้ใหญ่กว่าก็28 เลยคะ บ้านนี้ก็ใช้27 ตลอดคะ

27 ใช้ห่อตัว/ใช้แทนแพมเพิส 24 ใช้เช็ดทั่วไป พาดไหล่ค่ะ

28x28 ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดยาวๆไปอีกหลายเดือน

บ้านนี้ ซื้อ 27*27 2โหล 24*24 1 โหล

27+28ค่ะ เด็กโตเร็วค่ะ

บ้านนี้24 กับ 27คะ

27×27 ค่ะ พอดีพอใช้

27×27 ค่ะผ้าสาลู

27*27