แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

คลอดแล้วค่ะ 28/9/62 ผ่าคลอดตอน40wเนื่องจากหัวน้องลอยไม่ลงอุ้งเชิงกราน คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่28ตอน6โมงเช้า แอดมิสวันที่27 พอเที่ยงคืนมีมูกเลือดออกเริ่มปวดท้องถี่ขึ้นๆคุณหมอเลยเลื่อนเวลาผ่ามาเป็นตี4 สงสัยน้องอยากเจอแม่เร็ว555 น้องเป็นผู้ชายหนัก3060กรัมเราผ่าคลอดโดยการบล็อกหลัง เรากลัวการผ่าคลอดมากกังวลไปหมดว่ามันต้องเจ็บมากแน่ๆแต่ผิดคาดสำหรับเราไม่เจ็บเลยตอนบล็อกหลังก็เจ็บเหมือนฉีดยาทั่วไปเลย พอยาบล็อกหลังหมดฤทธิ์มันกับไม่เจ็บแผลที่ผ่าเลยแต่มันปวดท้องมากกว่าเพราะมดลูกมันหดรัดตัวเพื่อกับสู่สภาพเดิมสรุปคืนนั้นเราขอยาแก้ปวดไป2รอบ เพราะปวดท้องมากมันปวดเหมือนปวดท้องจะคลอดอะค่ะพอเช้าอีกวันพยาบาลมาเอาสายฉี่และสายน้ำเกลือออกเราก็ลุกเดินได้เลยมันจะตึงๆแผลแต่มันไม่เจ็บแต่ตอนลุกเดินต้องมีคนค่อยพยุงด้วยนะค่ะเพราะเดียวหน้ามืดได้ค่ะ เขียนสะยาวเลย ยังก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะค่ะ

แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ ตอนแรกก็กลัวผ่าคลอด ตอนนี้เริ่มมีกำลังใจแล้วค่ะ ❤

5y trước

สู้ๆค่ะ ไม่เจ็บแผลผ่าเลยค่ะ แต่ปวดท้องตอนมดลูกหดรักตัวเพื่อกลับเข้าที แต่ปวดแค่คืนเดียวค่ะ พอเอาสายฉี่ออกก็หายปวดแล้วค่ะ

ขอบคุณที่แชร์ข้อมูลน่าคะ มีนัดผ่าเหมือนกันมีกำลังใจเพิ่มขึ้นเลย ลูกน่ารักรักมากเลยนะคะ ยินดีด้วยคะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ.. +ทำหมันด้วย+ตัดไส้ติ่งด้วย.. แต่ยังไม่เจ็บเท่าน้ำนมไม่ค่อยมีให้ลูกกิน.. 🥰🥰

5y trước

นี้แค่สต็อกนะค่ะยังไม่รมที่น้องกินน้องกินเต้าเลยไม่รู้กินไปวันละกี่ออนซ์

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์นะคะคุณแม่ นี่ก็กังวลยุค่ะ น่าจะได้ผ่าคลอดถ้าน้องยังไม่กลับหัว

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าเหมือนกันเลย กำหนด 1 พฤศจิกายน แอบกลัวเจ็บอยู่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

5y trước

ไม่น่ากลัวค่ะคุณแม่ สำหรับเราไม่เจ็บแผลเลยค่ะ เช้าก็วันก็ลุกเดินได้เลยค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า18ตุลา กังวลยุเหมือนกันคะ กลัวตอนเขาสวนสายฉี่ เจ้บมากมั้ยคะ กังวลไปหมด

5y trước

กลัวเขาสวนก่อนนะสิคะ

4-10-62 ... 39w2d ... หมอบอกว่ามดลูกลอย หัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานเหมือนกันค่ะ เลยนัดผ่าวันที่ 9-10-62

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่

ขอบคุณค่ะกลัวเหมือนกันบ้านนี้กำลังจะผ่าคลอดแบบบล็อคหลังเหมือนกันค่ะ

ตอนแรกกังวลมากหมอนัดป่าเหมือนกัน พอมาอ่านเเบบนี้หายกังวลไปเลยคะ

น่าชังมากค่ะ แม่คลอด รพ ไหนคะ ห้องคุ้นๆ เหมือน รพ เดียวกันเลยค่ะ ❤️

5y trước

ว่าละคุ้นๆ ที่เดียวกันเลยจ้าแม่ 🤱🏻