คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนกันค่ะ

ของเราท้อง5เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อ ตั้งแต่ 6 เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่แล้วเดินไม่ไหวค่ะ ของไม่ครบอีก ให้แฟนซื้อก็กลัวไม่ถูกใจ

ทยอยซื้ออุปกรณ์อาบน้ำ ทำความสะอาดตั้งแต่สามเดือนค่ะ เสื้อผ้ากับพวกที่นอนซื้อตอน 7m เดือน 8-9 เอาแรงมาเก็บกระเป๋าค่ะ

บ้านนี้ คนแก่ถือโบราณค่ะ 8 เดือนถึงซื้อได้ แอบกลัวเหมือนกันค่ะว่าท้องโตขึ้น อาจจะเดินยาก กลัวซื้อของไม่ครบค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยชื้อเลยค่ะ..ถ้าไปชื้อทีเดียวตอนคลอดคงไม่ไหว..แล้วอีกอย่างพอท้องโตขึ้นจะเดินลำบากค่ะ

3-4เดือนเริ่มทยอยซื้อจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหว

จะ6เดือนแล้วเกือบครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อตอนที่ยังเดินไหว อีกหน่อยท้องแก่คงเดินลำบาก

บ้านนี้3-4เดือนจ้า รู้เพศน้องก็ซื้อเลยทยอยซื้อไปเรื่อยๆกว่าจะคลอดคงครบพอดี

บ้านนี้ได้แต่ดูๆ อยากชื่อคะ แต่ที่บ้านถือ เลยว่าจะรอสัก7เดือนค่อยชื้คะ

15wค่ะ รู้เพศก็เตรียมเลย ค่อยๆ ซื้อทีละอย่าง จะได้ไม่หนักตอนใกล้คลอด

7เดือนซื้อครบหมดแล้วจ้า ท้องแก่กว่านี้จะเดินเลือกไม่ไหว