น้ำหนักแม่ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกันประมาณ กี่ กก. ของเราท้อง 31 วีค ขึ้น แค่ 5 กก. ปกติไหม

แม่ควร มีน้ำหนัก เพิ่ม 10-15 กิโล นะคะ แนะนำ ควรกินไข่ 2ลูกให้ได้ใน1วันนะคะ เพิ่มน้ำหนักลูก 1ไข่ 2นม 3กล้วย 4เนื้อ บ้านนี้ 26 w แม่เพิ่มมา7โลแล้ว🤣 แนะน้ำระหว่างวันเป็น ขนมปังได้นะคะ กินพอได้ ไม่ต้องอิ่มมาก กินทั้งวันยิ่งดีค่ะ กินกับเยอะๆกินข้าวน้อยๆ #ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าลูกนน.ตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติดีนะคะแม่ บ้านนี้ก็ 31 w ค่ะขึ้น 6 โล น้องนน.เกินเกณฑ์ด้วยซ้ำค่ะ เพราะนน.ลงลูกหมดเลย