ท้องเล็กไปไหมคะ

ขอดูท้องแม่ๆท้อง 5 เดือนหน่อยคะ ของเราท้อง 5 เดือน จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ถึง 50 เลย ปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วคะ คุณแม่ๆว่าท้องเราเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ท้องเล็กไม่ได้บงบอกถึงน้ำหนักลูกจ้า บ้านนี้ก่อนท้อง 41 พอผ่านไปได้2เดือนน้ำหนักลดลงอีกเหลือ36เองจ้า พอหายเเพ้ท้องจนครบ 9เดือน ได้น้ำหนักมา 50 ลูกออกมา3090 จ้า

5-6 ท้องเล็กกว่าเรยค่ะเเต่น้ำหนักขึ้นทุกๆครั้งที่หมอนัดไปค่ะ ซาวแล้วหมอใม่ใด้ทักเรื่องน้ำหนักน้องเลยค่ะ ท้องแม่ใหญ่อยู่นะคะ

ไม่เล็กค่ะ เราท้องสอง5เดือนเหมือนกัน เล็กกว่านี้อีกค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นมาแค่1กิโล หมอบ่นใหญ่เลยค่ะเราเป็นคนตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้ 9 เดือนแล้ว เมื่อเช้าไปตลาดยังโดนทักว่านึกว่าแค่อ้วน ไม่ใช่ท้องซะอีก 555

ก่อนท้องน้ำหนัก48-49g. หลังท้อง58g.ตอนนี้20w1d. ซาวด์มาครั้งล่าสุดน้องน้ำหนัก377g

5 เดือนค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจัง แต่ไปซาวด์มาน้ำหนักลูกได้อยู่ค่ั

น่าจะปกติน่ะค่ะบ้านนี้ก็แม่ตัวเล็กค่ะแต่ตอน5-6เดือนยังไม่โตขนาดนี้

ประมาณ5-6เดือนท้องก้อจะประมาณนี้แหละค่ะ พอใกล้คลอดก้อจะใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ 28 วีคยังไม่ออกเท่าไหร่เลยค่ะ😆ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก