คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนกันค่ะ

ของเราท้อง5เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้ว แอบซื้อค่ะ 5555 ที่บ้านห้ามไม่ให้ซื้อ

5เดือนค้ะพึ่งซื้อได้แค่ผ้าอ้อมตอนนี้7เดือนแล้วค้ะ

รู้เพศ ช่วง 3 เดือนก็เริ่มชื้อเลยค่ะ อดใจบ่อไหว 😂

บ้านนี้7เดือนเเล้วกะรอซื้อตอน8เดือนกว่าค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน3เดือนค่ะ เพราะรู้เพศแล้ว

ยังไม่ซื้อเลย หน้าจะรอ8เดือนก่อนมั้งนะ

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือนค่ะ. ทยอยซื้อเอา😃

บ้านนีนังไม่ชื้อเลยคะ5เดือนเหมือนกัน

เริ่มทยอยซื้อตอน 5 เดือนเหมือนกันค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ