คุณแม่ท่านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ

ของเราท้อง 10 W เป็นตกขาวอ่าค่ะ อันตรายไหมค่ะ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งตกขาวเยอะ เราก้เป็นช่วง5 เดือนหมอที่ตรวจครรภ์ให้ยามาสอดก้หายตกขาวค่ะ

เป็นค่ะก่อนท้องก้อเป็นแล้วก้อหายไป จนมาเป็นอีกทีตอน20วีค จนตอนนี้39+3วีคแล้วก้อเป็นอยุ่แต่น้อยกว่าแรกๆ

เราเป็นตลอดเลยค่ะ แต่ถ้า มีสีผิดปกติ มีกลิ่น คัน รีบหาหมอนะคะ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด ต้องรีบรักษา

ไม่เป็นอันตรายนะค่ะคุณแม่แต่ถ้ามีกลิ่นหรือรู้สึกคันควรไปหาหมอนะค่ะ

ตั้งเเต่ ท้องเป็นเยอะมากค่ะ ต้องใส่แคฟีตลอด

ตอนนี้ท้องได้ 18 วีค ตกขาวหายไปเองล่ะค่ะ

ถ้าไม่แสบไม่คัน ปรกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ😂