แม่ๆน้ำนมออกตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ของเราท้อง7 เดือนแล้วแต่น้ำนมยังไม่ออกเลยค่ะจะผิดปกติไหมค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนมาก่อนคลอดบางคนมาหลังคลอด แต่ไม่ควรไปคั้นไปบีบนะคะเดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนดเอาได้ ส่วนมากมา หลังคลอดนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำนมมาหลังจากผ่าแล้ว ผ่าตอนบ่าย2 ตอนเย็นพยาบาลมาลองบีบดูก็มาแล้วจ้า

เริ่มไหลช่วง 5เดือนค่ะแต่นานๆไหลทีจนมา 7 เดือนไหลทุกวัน เยอะด้วย😅

บ้านนี้34+3. ไม่มีวีเเววเลยค่ะ ต่างกันท้องเเรกที่ไหลตั้งเเต่7เดือน

บ้านนี้จะ 9เดือนแล้วก็ยังไม่มีจ้า น้ำนมน่าจะมาหลังคลอดนะคะ

น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ น้ำนมมาช่วงตั้งครรภ์เสี่คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นเอาค่ะ

แม่บ้านนี้มาตอน15วีคทั้งท้องเเรกและท้องล่าสุดตอนนี้ค่ะ

นี่คลอดแล้ว น้ำนมก็ยังไม่มาเลยจ้า มาเอาวันที่ 3-4 แหน่ะ 😥

บ้านนี้37+5 น้ำนมยังเงียบ เจ็บท้องก็ยังเงียบยุเลยจร้า