Tumulong ba ang mga parents at in-laws nyo sa gastusin nyo nung kinasal kayo?

69 Các câu trả lời

Nope

No.

Yes

Sa gastusin hindi po hindi din naman napo responsibility ng parents ng both parties yun pero yung sa preparation yes.

Hindi, secret civil wedding ung amin eh😊. Ayoko din na iba gagastos sa kasal namin. Para sa amin di kailangang bongga kasal ang importante ung pagsasama namin bilang mag asawa eh maayos.

Hindi po. Hati kami ni Husband sa gastos nong kasal. Para po relax lang sila. 😊

Nag abroad po c hubby at nag ipon for the wedding. Yong parents nya po always willing naman na tumulong. Cla gumastos sa transpo ng guests at sa place to stay nung relatives nka kasi sa province namin yong kasal.

Hindi. Yung asawa ko lahat, galing sa ipon niya sa Saudi 🥰