Pls pakisagot

Mga momsh pls pakisagot😭 nong aug.21 nagka spotting ako Hanggang 23 pagka 24 niregla puno Ang napkin tas 25 spotting nalang ulit ngayon lang nagka ganto regla ko eh tas after nong mga 27 nakaramdam ako ng kakaiba para akong buntis like nagsusuka sa morning naduduwal tas nahihilo ako bigla kahit Hindi puyat tas Ang sensitive ng pang Amoy ko madalas din mag cramps puson at balakang ko mild lang ganun din dd ko sobra sakit tas nawawala naga balik lang din.Then nag pt ako nong Sept 1 negative naman tanghali ako ng pt pinilit ko lang umihi Kasi nga naga overthink na ako Hanggang ngayon ganun pa din pakiramdam ko mas lumala pa grabi ko katamad kumilos lagi ako antok Hindi Naman puyat and super lakas pulso ko sa leeg pls pakisagot

7 Các câu trả lời

centers and public ospitals po libre pipila ka lang. ob para maging safe ka napanood mo ba yung sa KMJS namatay silang magina kasi natakot mag pa Ospital.

pacheck up na po kayo sa OB para malaman if buntis kayo or hindi meron namang ibang pregnancy test like sa dugo para malaman kung positive or hindi

makakasagot lang po talaga kung buntis ka is mag pacheckup ka po, pt, or serum test.. ung symptoms Kase Minsan deceiving yan eh..

1. may pt ka 2. punta ka sa ob para din macheck what happen sayo mii.

Go to Ob para po masagot ang mga tanong niyo

1t trước

libre lang po sa public hospitals

may contraceptive po ba kayo? try po patingin sa ob

di natuloy pregnancy mo

1t trước

Hanggang ngayon Naman po nararamdaman ko pa ganyang symptoms sa 23 pa mens ko pero sobrang sakit na balakang dibdib at puson ko kahit sa Amoy ng ginapag nandidiri ako