Tanong lang po

Ano po bang tawag sa parang laman na lumabas sakin habang on going po Yung menstruation ko?

Tanong lang po
13 Các câu trả lời

my mag palit ka ng napkin ever after mo mag pee wag e babad si kiffy sa napkin ng matagal lalo na kung menstruation mo. magkaka infection ka nyan. anyways base sa pic, para syag fetus pero pwdi din sya galing sa pcos. mas magana kung mag p checkup, kasi pag fetus yan need mo talaga e check kasi baka need mo e raspa, tas kung pcos naman may advise yung doctor din sa may pcos. mas maganda mag pa consulta ka. asap

ask urself po. weeks or months ago nkipagsex kb sa partner mo?? if YES, most probably fetus n yan.. if confident ka na NO and NEVER, then it's a clot.. but i think it'a fetus so pachek up kn,bka need ka po iraspa

1d trước

fetus, may inunan na tsaka paa 🥺

Nung nakunan ako ng diko alam ganyan din lumabas sakin nung una akala ko menstration lang nung tumagal nagpacheck nako ayon completed miscarriage na pala. Pa check ka po agad.

Mas Better po na mag pa Check up po kayo sa OB para sa Tamang diagnosis sa nasa Picture and sabihin mo rin lahat about sa Menstruation mo po.

pa check up po kayo. Para alam niyo po nakakabahala din pag makakita ka ng ganyan. kung may problema mabigyan po kayo ng gamot.

Para syang foetus tbh.. Hindi kasi ganyan blood clots lang... para na kasing may human skin yung kulay....

every regla nalalabasan po ako niyan. it feels satisfying kasi after lumabas medyo hihina na ang regla.

may period kaba? tas lumabas yan? kung period yan bloodclots yan.

baka naman po May Pcos kayo

nagpa abort kaba?

2d trước

First day pero ung napkin pang after birth